ABOUT US

บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด (“บริษัทฯ”) ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2562 โดยทีมผู้บริหารที่เชี่ยวชาญด้านตลาดตราสารหนี้ ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจหลักทรัพย์มากกว่า 20 ปี ภายใต้เจตนารมณ์ที่จะให้บริการด้านตราสารหนี้แบบครบวงจร ด้วยประสิทธิภาพในงานบริการและความทุ่มเทเอาใจใส่เพื่อสร้างความมั่งคั่งให้แก่ลูกค้า ควบคู่ไปกับการให้ความรู้ ความเข้าใจในการลงทุนที่ถูกต้อง บริษัทฯ มุ่งเน้นที่จะคัดสรรผลิตภัณฑ์ตราสารหนี้ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเหมาะสมกับลักษณะการลงทุน พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์การลงทุนรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้าทุกระดับ

บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด ได้รับใบอนุญาตสำหรับประกอบธุรกิจหลักทรัพย์แบบ ข เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2562 จากกระทรวงการคลังและ ใบอนุญาตประกอบธุรกิจสัญญาซื้อขายล่วงหน้าแบบ ส-2 จากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2563

ด้วยทีมงานที่มีความรู้ความสามารถระดับมืออาชีพด้านการลงทุน ที่คอยให้คำแนะนำและพร้อมให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าบริษัท (Corporate Client) และผู้ลงทุน ทั้งในและต่างประเทศ ประกอบไปด้วย ฝ่ายวาณิชธนกิจ ทีมงานการตลาด และทีมแนะนำการลงทุนในตราสารหนี้ ทั้งตลาดแรกและตลาดรอง ซึ่งพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีแหล่งข้อมูลครอบคลุมทั่วโลก ทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลด้านตลาดการเงิน ตลาดทุน ได้อย่างถูกต้องและทันต่อเหตุการณ์

  

วิสัยทัศน์
 
 
บริษัทฯ มุ่งหมายที่จะเป็นผู้นำด้านตลาดตราสารหนี้ครบวงจร ซึ่งได้รับการยอมรับและให้ความเชื่อมั่นจากลูกค้าทั้งรายบุคคลและบริษัท ภายใต้หลักธรรมาภิบาลที่ดี

 
พันธกิจ
 
 
  คิดค้น ต่อยอด และพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร
 
  ขยายเครือข่ายการ และพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อกระจายผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าทุกระดับ 
 
  พัฒนาองค์ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และนวัตกรรมการทางการเงินต่างๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงานของบริษัทฯ เพื่อให้ก้าวทันสถานการณ์โลก
 
  สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม

 
 
คุณค่าองค์กร
 
 
KKeen : เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดตราสารหนี้ อย่างแท้จริง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ตราสารหนี้ที่ตอบโจทย์ แก่ผู้ลงทุนที่หลากหลาย
PPassionate : มีความหลงไหลในการพัฒนาองค์กร และผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมพัฒนาตลาดเงินตลาดทุนในประเทศไทย
MMaximizing Value : มุ่งมั่นสร้างมูลค่าเพิ่ม ดูแล และรับผิดชอบผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย
 
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้