บล.เคพีเอ็ม โบรกเกอร์น้องใหม่มาแรง ตอกย้ำความสำเร็จ ยอดจองหุ้นกู้ CWT ล้นตามคาด

Last updated: 19 ก.พ. 2564  |  2271 จำนวนผู้เข้าชม  | 

บล.เคพีเอ็ม โบรกเกอร์น้องใหม่มาแรง ตอกย้ำความสำเร็จ ยอดจองหุ้นกู้ CWT ล้นตามคาด

KPM Securities หรือ บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด ได้รับแต่งตั้งในการเป็นผู้จัดจำหน่ายหุ้นกู้มีประกันบางส่วนของ CWT หรือ บริษัท ชัยวัฒนา แทนเนอรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จำนวนที่ออกไม่เกิน 280 ล้านบาท ระยะเวลา 1 ปี 3 เดือน 3 วัน ผลตอบแทน 6.50% ต่อปี โดยเสนอขายแก่นักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่ ทั้งนี้หุ้นกู้ดังกล่าว มียอดจองเข้ามาอย่างล้นหลามเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกและเสนอขายผลิตภัณฑ์ตราสารหนี้ 


นายสุรศักดิ์ บุณยะชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด เผยว่าที่ผ่านมา CWT มีการปรับโครงสร้างธุรกิจ และลงทุนในธุรกิจที่หลากหลายมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นธุรกิจโรงไฟฟ้า ธุรกิจต่อเรือ ต่อรถโดยสาร ซึ่งเป็นแหล่งสร้างรายได้ให้กับ CWT เราจึงเชื่อมั่นว่า CWT จะเป็นบริษัทที่จะมีการเติบโตอย่างยั่งยื่น และสม่ำเสมอ เห็นได้จากธุรกิจกลุ่มผลิตภัณฑ์หนัง   กลุ่มพลังงานโรงไฟฟ้าที่รับรู้รายได้ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับธุรกิจต่อเรือ ต่อรถโดยสารที่เป็น EV Boat, EV Bus ในเร็วๆ นี้ ที่จะช่วยสร้างรายได้เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในอนาคต   


ทั้งนี้การเสนอขายหุ้นกู้ในครั้งนี้ยังคงได้รับเสียงตอบรับจากนักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่อย่างต่อเนื่องโดยเสนอขาย ณ วันที่ 17-19 สิงหาคม 2563 ซึ่งมียอดจองเข้ามาล้นตั้งแต่วันแรกที่เปิดจอง โดยหุ้นกู้ดังกล่าว เป็นหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ มีประกันบางส่วน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ จำนวนที่ออกไม่เกิน 280 ล้านบาท อายุหุ้นกู้ 1 ปี 3 เดือน 3 วัน จ่ายดอกเบี้ยทุกๆ 3 เดือน ผลตอบแทน 6.50% ต่อปี เสนอขายแก่นักลงทุนสถาบันและนักลงทุนรายใหญ่ จองขั้นต่ำ 100,000 บาท ทวีคูณละ 100,000 บาท โดยมีหลักประกันเป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง และที่ดินว่างเปล่า ซึ่งมีมูลค่ารวมประมาณ 142.96 ล้านบาท (คิดเป็น 0.5 เท่า) ณ วันที่ประเมิน 29 เมษายน 2563 นายทะเบียน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน), ผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ บริษัทเงินทุน ศรีสวัสดิ์ จำกัด (มหาชน), ที่ปรึกษากฎหมาย บริษัท กุดั่น แอนด์ พาร์ทเนอร์ จำกัด โดยมี บริษัทหลักทรัพย์ เคพีเอ็ม จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่าย 


“KPM ขอขอบคุณนักลงทุนที่ให้การตอบรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินจาก บล.เคพีเอ็ม เป็นอย่างดี ทั้งนี้ บริษัทฯ มีจุดแข็งในการออกและเสนอขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่างมีระบบ เน้นการให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่มีการประชุมเพื่อดำเนินการคัดกรองตราสารหนี้อย่างละเอียดรอบคอบ การให้ความรู้แก่ทางเจ้าหน้าที่การตลาด  รวมทั้งมีการ Company visit บริษัท โดยมีการสัมภาษณ์ผู้บริหารของบริษัท  เพื่อนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของผู้ออกตราสารหนี้ ในรูปแบบของคลิปวีดีโอ เพื่อให้ลูกค้าของบริษัทฯ ทราบถึงธุรกิจและวิสัยทัศน์ของผู้บริหารผ่านทาง Facebook และ Youtube ของ บล.เคพีเอ็ม รวมทั้งช่องทางประชาสัมพันธ์อื่นๆ ที่ผู้ลงทุนสามารถเข้าถึงได้ ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่า ผู้ลงทุนจะได้รับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่าง ถูกต้อง และครบถ้วนที่สุดก่อนการตัดสินใจลงทุน” 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้